BAO BÌ ĐỨC TÍN NGHĨA

Giới thiệu

Tọa lạc tại 21-23 đường số 6, p An Lạc A, Quận Bình Tân , TP.HCM với môi trường cạnh tranh mạnh mẽ nhưng từ khi thành lập đến nay công ty TNHH SX - TM Đức Tín Nghĩa đã không ngừng nỗ lực quyết tâm bảo vệ thương hiệu của mình để luôn nằm trong các nhà cung cấp bao bì hàng đầu tại miền Nam với mức tăng trưởng bình quân 20- 25%/năm.


Với phương châm “ Uy tín - Chất lượng quyết định sự thành công ” Công ty đã trở thành nhà cung cấp cho những khách hàng là những tập đoàn lớn ,những công ty đa quốc  gia như : P&G, Hoàng Phúc International, PT 2000, Sanest, Tân Huê Viên…, đồng thời là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng cao cho các ngành hàng như : bao bì nhựa phức hợp, bao bì nhựa đơn, bao bì giấy …


Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc coi trọng phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, Cty Đức Tín Nghĩa còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại cho năng suất cao và chất lượng vượt trội. Từ một dây chuyền sản xuất có công  suất 200 tấn /năm đến nay Đức Tín Nghĩa đã sở hữu dây chuyền chuyền công nghệ hiện đại đồng bộ của các nước tiên tiến trên thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc ...  có công suất 500 tấn /năm.

Để đưa thương hiệu Đức Tín Nghĩa trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung ứng bao bì , Công ty luôn cập nhật thông tin, nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường để hoạch định chiến lược kinh doanh có hiệu quả. Ngoài việc thiết kế sản phẩm theo mẫu mã của khách hàng, Công ty còn chủ động sáng tạo ra mẫu mã sản phẩm, sẵn sàng tư vấn  miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ giao hàng tận nơi với đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng tận tình , có tinh thần ,trách nhiệm. Bên cạnh đó, Đức Tín Nghĩa còn đưa hệ quản lý dựa trên hệ thống QLCL ISO 9001 : 2008 để giúp cho công ty quản lý tốt các hoạt động chủ chốt  bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng- tồn kho- hoạch định và quản lý sản xuất, hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng.